Sự thật về cô Phú ở sông công Thái Nguyên chữa bệnh bằng năng lượng

Có rất nhiều bài báo viết về cô Phú ở Thái Nguyên chữa bệnh bằng năng lượng. Hôm nay tôi muốn chia sẻ đôi điều về vấn đề này.
Nếu các bạn chưa biết về cô Phú có thể xem ở các bài báo sau:
Báo Zing New: Sự thật chuyện nghệ sĩ Hán Văn Tình tìm ‘cô Phú’ chữa bệnh
Báo VTC: Cô Phú Thái Nguyên: Đoàn kiểm tra phát hiện gì?
Báo Tiền Phong: Bên trong cơ sở chữa bệnh bằng… giẫm đạp của ‘cô’ Phú Sông Công

Vài đây là một số phóng sự của VTC14:

Giẫm chân chữa bệnh là hiện tượng không thể lý giải?

Chưa phát hiện sai phạm tại cơ sở bà Phú:

Thực hư chuyện cô Phú chữa ung thư ở Sông Công, Thái Nguyên:

Còn dưới đây là những ý kiến từ những người đã từng chữa bệnh ở cơ sở này:
co phu thai nguyen chua benh
thành viên tomtitly
Theo mình nhận định thì cô Phú là người nghiêm túc, có tâm, có khả năng chữa bệnh và giao tiếp với người âm.
Mình và gia đình đã tiếp xúc và chữa bệnh từ năm 2005. Từ đó cho đến nay cũng vài lần mình lên Sông Công, thăm hỏi và chữa bệnh. Và khả năng chữa bệnh của cô vẫn được duy trì.
Khả năng của cô Phú là điều mình chưa giải thích được, và các nhà khoa học cũng đang nghiên cứu.
Song thực sự thì mình tin vào khả năng dự đoán bệnh và chữa bệnh của cô. Hơn nữa, cô Phú làm việc từ tâm, hoàn toàn không có mục đích thướng mại.
Nếu các bạn chữa theo phương pháp tâm linh thì đừng nghi ngờ, cứ yên tâm chữa bệnh đi, và phải xác định là tốn kém thời gian đấy!
Thành viên Hoa Lan Chuông
Sau khi đi chữa bệnh 1 lần về (ngại quá, đi có 1 lần mà to mồm hén?) mình đã post hẳn số điện thoại lên đây để ai cần hỏi thì mình giúp, thấy nhiều người gọi hỏi nên hôm nay mình lên đây viết 1 bài về những gì mình thấy nhé.

– Hôm đó là chủ nhật, rất đông, có cả những đòan xe từ Quảng Ninh và Hải dưong lên (người ta tổ chức cả làng đi hay sao ý)
– Đúng là không có bảo vệ vòng trong vòng ngòai như báo nói đâu. (còn nếu có dân ngồi canh thì cũng có thể, vì đầu ngõ có quán bán hàng có 3-5 người tụ tập (là hôm đó mình thấy)
– Trước khi khám cô nói mọi người không phải mua lễ hoa quả phong bì gì cả, cô (Cò) không lấy. ở góc nhà có hòm công đức, nếu cò nói ai phải công đức thì người đó công đức (tùy tâm, cô không nói là bao nhiêu), cò không nói gì thì không phải công đức. bệnh nặng và vô sinh thường không mất tiền công đức.
– Cò, tức con trai cô ý, chết trẻ – mình không biết chết lúc mấy tuổi, và Cậu (tức chồng cô ý) sẽ nhập vào người cô ý mỗi khi cô chữa bệnh, và cô sẽ truyền năng lượng vào người bệnh bằng cách nhẫm chân lên bụng và day day… (với trẻ con thì nhẹ hơn- mình thấy thế), sau 1 vòng thì mọi người nằm úp để cô day lưng, rồi chống gối lên để cô nhẫm lên lưng- cái này thì nhẫm thật – nhưng cô có 2 thanh niên đỡ 2 tay nên cũng không nặng lắm.( Cô Phú cũng khá béo- tầm 55kg).
– Cô còn rất trẻ, chỉ tầm 30-35t là cùng- mình đóan thế.
– Tuy nhiên cô vẫn còn 1 đứa con đang học lớp 4-5 gì đó.
– Chị họ của mình, tiền sử có thai 2 lần đều bị lưu. Sau khi lên cô chữa đã có thai lại đã thuê nhà ở hẳn trên đó để dưỡng thai, nay đã được 6-7 tháng gì đó và hàng ngày đến chữa bệnh rồi dạy tiếng Anh kèm cho con cô luôn.
– Trong nhà cô có 1 bức ảnh chụp có ghi: lễ gặp mặt các nhà ngọai cảm (đông người quá mình không đến gần xem mặt các nhà ngoại cảm trong bức ảnh đó được.)

Về phần mình, khi đến đó mình cũng mang phim chụp X quang (mình bị tắc) đến nộp cho người thu phiếu khám bệnh ở góc sân. Có thể cô Phú cũng xem qua các hồ sơ (mình không chắc cái này- vì khá nhiều hồ sơ, xem xong chắc gì cô biết của ai). Nhưng khi nằm ra chữa thì cùng 1 lúc có cả 12-14 người, thế mà khi đến lượt mình cô day bụng mình rồi nói: Cô này bị tắc vòi trứng này… rồi người khác thì cô nói: bà này đẻ rồi, 2 đứa rồi, giờ muốn thêm thằng con trai chứ vô sinh cái nỗi gì.. và đuổi ra ngoài, không cho chữa (????)

Mình cũng cảm thấy cô không vụ lợi. Chữa kiểu này là lòng tin và thành tâm thôi. Hôm đó mình đi không phải công đức, không mất gì cả.

Ở góc sân bên cạnh đúng là có người bán trứng, bán bình Lavie 5l và bán lá chè xanh. Ai mua thì mua, cô Phú không quảng cáo, không nói phải mua. Nếu ai mua nước thì mang ra cho cô thổi năng lượng vào rồi mang về dùng, thế thôi. Còn trứng và lá chè thì mình không rõ/

Từ HN lên đó gần 60km. Đi thẳng lên đừong Thái Nguyên, khi nào đến ngã 3 phố Cò thì thấy có biển rẽ trái vào thị xã Sông công, rẽ trái đi tầm 2km, đi qua 1 ngã tư to tầm 200-300m thì hỏi là đến nhà cô thôi. (nhà bên tay trái đừong, đi vào ngõ tầm 20m. Hỏi ai cũng biết thôi.

Khi đi nhớ mang 1 cái khăn tắm to, dùng để trải xuống chiếu rồi nằm lên để chữa bệnh. Nếu quên không mang thì trên đó có bán, 20k/ chiếc (hồi đó mình biết thế, giờ không biết bao nhiêu  )

Túm lại, chữa sẽ mất thời gian, công sức, không mất nhiều tiền bạc nên nếu ai có thời gian theo được thì theo thôi.

Đó là những gì mình biết sau 1 lần lên đó chữa bệnh, bệnh vô sinh của mình thì nghe nói phải chữa vợ 9 lần ( 9ngày), chồng 7 lần.

Thành viên Mẹ Tuấn Minh
Mình cũng đã từng cho con đến chữa ở chỗ Cô Phú. Vì là ở TT tiềm năg con người giới thiệu nên ban đầu hai vc cũng tin lắm. Hàng ngày hai vc thay nhau bế con đi xe buýt từ HN-Sông Công chữa. Mình cũng tận mắt chứng kíên cô Phú chữa cho 1 bác bị liệt phải ngồi xe lăn khoảng 3-4 năm gì đó, sau 1 lần chữa cô ý bảo bác tự đi ra xe lăn, thế là bác tập tễnh ra đc đến nơi, tuy còn run rẩy và đau.

Cũng có lần thấy cô Phú gọi 1 chị đang mang bầu ra trình diện mọi người, nghe đâu là chị ý cưới cũng lâu mà chưa có em bé, cô Phú cũng chữa cho vài lần rồi đc mang thai.

=> Tóm lại đây cũng là 1 kiểu chữa bệnh tâm linh, tất cả đều phải có chữ DUYÊN. Không phải bệnh nào và không phải ai cô ý cũng chữa khỏi. Khi nhận chữa cho con trai mình, cô Phú cũng bảo là chữa khỏi, nhưng mình chỉ theo cô khoảng 1 tháng thôi, vì thấy bệnh của con không đỡ. Các mẹ cứ chịu khó lên thử xem, theo dõi chừng vài lần nếu đỡ thì theo tiếp, ko thì thôi. Có bệnh vái tứ phương mà. Biết đâu lại có duyên:LoveStruc:

Quên ko dặn các mẹ là nhà cô Phú thường rất đông, nhưng cô hay ưu tiên trẻ con, nhất là ở xa đến (ko thuê nhà trọ). Nếu đi thì các mẹ gọi trước cho Chú Thành, trợ lý của cô ấy xem cô có nhà ko vì thỉnh thoảng cô cũng đi vắng. Để mình về tìm lại điện thoại của chú Thành, sẽ post lên đây cho các mẹ quan tâm.

Sáng thì từ 7h-11h.Buổi chiều thì khoảng 3h cô mới bắt đầu làm. Lịch này là khoảng T6/08, còn bây h thế nào thì mình cũng ko rõ. Khi đến nơi các mẹ chỉ cần mua cân hoa quả thắp hương cho Cậu và anh Cò (tên của chồng cô và con trai cô đã mất). Còn tiền thì cô ko lấy nhưng có hòm công đức, mình thấy mọi ng vẫn cho vào. Mấy lần mình để tiền trên đĩa hoa quả, cô đều sai chú Thành trả lại. Ai lên đó cũng đều mua nước của cô, là nước Lavie do cô thổi khí vào.

Thành viên Mẹ Nấm Linh Chi
Dì mình và chị mình cũng đi khám cô, bị u tử cung. CHị mình ở TN đấy nhưng ko tin, thấy dì mình bảo là có nhiều ng khám khỏi nên chỉ đưa dì đi thử, ko ngờ là 2 cô cháu đều đỡ. Cô ấy lương thiện lắm, dì kể mình thế, ưu tiên ng già, trẻ em, bệnh nặng, ng nghèo ko lấy tiền, mỗi lần khám có 1000, 2000 thôi các bạn ạ. Và tiền thì toàn làm từ thiện, cô ko tháy giữ lại mua riêng cho bản thân cái gì.
Dì mình vừa đi 1 đợt về xong kể lại, mới tuần trước.
Mình thì vốn ko tin những chuyện thế này nhưng thấy trên đời hình như có nhiều việc ko giải thích được bằng KH?

Kết Luận
Các bạn có thể tiếp tục xem các bình luận của các thành viên khác tại đây:
Có ai biết về chuyện cô Phú chữa bệnh ở Sông Công – Thái Nguyên?
Các ý kiến phản bác, chê bai, chỉ trích cô Phú đều từ các thành viên chỉ có vài bài viết. Khả năng cao đây là những nick lập ra chỉ để dìm hàng người khác. Qua sự việc trên tôi nhận thấy có rất nhiều kẻ ghen ăn tức ở và nói xấu người khác. Các bạn hãy là người sáng suốt để quyết định xem có nên chữa bệnh ở cơ sở cô Phú, Thái Nguyên này không nhé.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *