Kinh nghiệm đi tân trang vùng kín, thu nhỏ môi âm đạo

Kinh nghiệm đi tân trang vùng kín, thu nhỏ môi âm đạo
Chia sẻ của bạn Phương Anh
Hồi bé, em thấy 2 mép dưới cứ dài, không biết bị gì, tưởng mình là “dị nhân” không à . Giờ lớn mới biết đó là chiện bình thường, không đáng lo. Nhưng mỗi khi QH với ông xã vẫn thấy kì kì, ngại ngại, sợ ngta nghĩ mình làm nhiều rồi nên mới ra thế.
Không biết ở đây các chị có bị giống em nữa, 2 môi nhỏ âm đạo bị dài ra thiếu thẩm mĩ, nhiều lúc vướng víu nữa cơ.

Thế là hôm qua em quyết định đi cắt “bọn nó”. Ban đầu cũng sợ ghê lắm. Đầu tiên qua FV, người ta đóng cửa, em chạy lên SI hospital thì bị bà bác sĩ kia nạt 1 phát bảo là ở đây không làm cái đó, cái đó là tụ nhiên nên cứ để bình thường đi, cắt xong là mất cảm giác yêu đó.

Nghe cũng hết hồn, lấy lại 80k khám bệnh, em qua Từ Dũ xem thế nào. Gần 5h nên nó không khám nữa. Cũng đuối và mệt em quyết định đến Bệnh viện thẩm Mĩ SG ở Nguyễn Du làm.

Trước khi tới, em gọi điện hỏi trước để đỡ tốn tiền taxi chạy tới chạy lui. Chị tổng đài bắt. Em hỏi: “Ở đây có làm abcxyz…?”. Chĩ đáp: “Có em, em làm hã, thế e tới đây đi, làm liền luôn, 1 tiếng là xong à!” … Nghe cũng thấy ớn ớn nhưng cũng tới xem thử tình hình thế nào. Bệnh viện đẹp, to, sang trọng, thơm tho. Nghe tư vấn xong thì bs kêu em làm luôn chiều nay, Chủ nhật nghỉ rồi. Thấy run run mà cũng làm liều.

Đầu tiên em được đo điện tâm đồ. Xong thử máu. Rồi chờ 15′ xong lên tầng 7 để mổ. Thay đồ mổ xong thì được nằm ghế mổ, xoa thuốc tê ầm ầm mà ruột gan em nó như nhảy quốc ca. Cứ nghĩ cảnh người ta cắt cắt, khâu khâu là ớn lắm rồi. Tí sau có bác sĩ Cương vào mổ, bác sĩ này thì khỏi nói, quá nổi tiếng rồi, nhưng em lấy gạc che hết mắt để khỏi nhìn, bs kể chuyện cười này nọ cho nghe, rồi ở dưới cắt khâu gì em cũng không muốn để ý. Mà làm khá nhanh, không đau đớn lắm.

Mổ khoảng 20′ là xong, em được nằm nghỉ ngơi 15′ rồi ra về. Chẳng đau đớn gì, bs còn khen “giờ là đẹp nhất rồi nha”, nghe mà sướng rơn. Nhưng các chị phải thấy cảnh về đến nhà, khoảng 1 tiếng sau, nó hết thuốc tê thì đau thấy ghê. Máu cũng ê hề phải mang BVS đó. Nhưng nhìn chung khỏe re.

Nghe bảo sau 1 tuần là em tung tăng bình thường rồi. Đi biển đi chơi được hết. sau 4, 5 tuần là QH lại bình thường. Ôi hạnh phúc quá.

Chia sẻ của bạn gau35:
Bạn cắt môi và thu nhỏ âm đạo ở bv Sài Gòn sao mà mắc quá đến 10 triệu lận. Mình có nhỏ bạn thân cách đây 2 tháng nó cũng đi cắt mép thừa môi lớn và thu nhỏ âm đạo, mới đầu nó vào bv Hùng Vương nhưng ở đây không làm vụ này chỉ vá tầng sinh môn thôi, họ chỉ bạn mình đến những chổ thẩm mỹ viện, bạn mình vào đại thẩm mỹ viện bác sĩ Sẽ trên đường Cách Mạng Tháng Tám, Q10 hỏi thử thì ở đây có làm vụ này,nhưng giá chỉ có 3 triệu cộng 400 ngàn tiền thuốc,tổng cộng là 3 triệu 4 trăm ngàn đồng, thế là bạn mình vào làm luôn, nghe bạn mình kể lại là bs cắt khoảng 15p, gây tê nên không thấy đau,nhưng khi về nhà khoảng 1 tiếng sau hết thuốc tê thì đau thấy mãy ông trời mặc dù đã uống thuốc giảm đau bs cho,đau khoảng mấy tiếng thì hết đau sau đó cứ uống thuốc bs cho mỗi ngày đều đặng và vệ sinh bằng nườc phụ khoa đến 1 tuần thì hết hẳn,chỉ tự tiêu không cần đi cắt chỉ, bs nói chỉ cần kiệng quan hệ vợ chồng khoảng 1 tháng, còn ăn uống thì không phải kiêng, nhưng mẹ nào kỷ thì cứ kiêng đồ biển ,nước tương,thịt bò,rau muống…bạn ấy nói quan hệ với ax vẫn có cảm giác như trước đây không có gì thay đổi cả,có chăng là được ax khen “cô bé của em bây giờ vừa kín vừa đẹp như của em bé vậy

Em chưa lập gia đình nên chị rất hiểu sự xấu hổ và mặc cảm của em vì bạn chị ngày xưa cũng rất mặc cảm không dám yêu ai luôn cứ lo sợ bạn trai chê xấu , giờ em đi cắt bảo đảm em sẽ rất tự tin vì bs làm rất đẹp và khín lắm,đặc biệt là vẫn đạt khoái cảm khi quan hệ với chồng, không hề bị ảnh hưởng gí cả vì chỉ là cái mép dư bên ngoài cắt đi cho đẹp thôi, bạn chị nói thế , em chỉ cần nằm nghĩ 1 ngày đầu sau khi cắt vì rất đau, qua ngày thứ 2 thì chỉ còn đau rêm rêm có thể đi lại làm việc bình thường,nhưng cẩn thận nhẹ nhàng thôi vì chỉ mà đứt là phải đi khâu lại đó nhe ( em bi bón thì ăn đu đủ cho dễ đi chứ đừng …rặng nhe sẽ đứt chỉ đó đây là kinh nghiệm của bạn chị),bs vừa cắt vừa đốt dính lại nên chày máu rất ít, về nhà không cần dùng băng vệ sinh để càng khô thoáng càng tốt tránh để ẩm ướt, ở nhà không mặc quần lót càng tốt,sau khi vệ sinh rửa ráy nên nằm trước quạt cho khô để không bị ngứa, đây là kịnh nghiệm của người đi trước chị có thể chia sẽ với em. Chúc em luôn tự tin để lấy chồng nhe . Còn đây là địa chỉ của bác sĩ Lê Văn Sẽ
473 B Cách Mạng Tháng Tám, P13, Q10, TPHCM (kế bệnh viện mắt tên gì quên rồi, đối diện xéo xéo rạp hát Thanh Vân ngày xưa, cùng chiều với tiệm bánh mì Lan Huệ)
số DT : 38.652030, 0903.847.774
trang web : http://bacsise.com/

Chia sẻ của bác sĩ Tú bệnh viện SENTA
Vùng kín của chị em mình có những dịch vụ làm đẹp như sau:
1. Nếu tình trạng violong mà rậm rạp quá thì nên tỉa tót cho sạch đẹp, tỉa thì có nhiều cách, hoặc dùng dao cạo (cái này dễ làm nhất) nhưng mọc lại cũng nhanh như các ông mọc râu í, đã vậy lại rất ngứa ạ. Waxing (kiểu tẩy lông bằng sáp) thì đau khủng khiếp luôn í (dễ rớm máu và nhiễm trùng). Triệt lông bằng ánh sáng Version 5. Cái này ổn nhất vì mỗi tháng làm 1 lần, làm khoảng 10 lần là ok, vùng đó gọn đẹp, tơ mềm.
2. Háng xỉn màu: Cái này do cơ địa, thường sau khi sinh thì bị hoặc do vệ sinh kém, hoặc quần lót chật gây ứ tắc bạch huyết gây ra. Cái này chị em mình cần cải thiện bằng cách đổi quần lót, thi thoảng massage lưu thông khí huyết là ok. Hoặc có thể dùng mặt nạ làm sáng khu vực đường biên này nhé
3. Môi nhỏ sa trễ. Môi nhỏ thì chị em biết là cái gì rồi ạ, nhiều người sau khi sinh bị chảy ra, nhiều khi lủng liểng khó coi. Ông xã dưa dương vật vào cứ bị cản lại. Nói chung hình thức thì sẽ không đẹp, như cái mào gà chảy í, he he. Nếu thấy xuất hiên, chị em chỉ cần đi cắt là xong. Cắt khá nhanh (gọi là tiểu phẫu) khâu chỉ tự tiêu, xong như hồi con gái (hi hi) bác sĩ tư vấn là hoàn toàn không sẹo ạ. Giá 6000.000vnd
4. Tầng sinh môn gioãng rộng, thường gặp ở phụ nữ sinh con nhiều lần và đẻ thường, mổ nhiều, khâu nhiều hoặc chị em U bốn mươi, U năm mươi hay gặp. Cái này khiến cho đối tác mất cảm hứng vì cửa ngõ quá rộng rãi, vườn không nhà trống. Điều này có 2 giải pháp
* Dùng thảo dược TOP UNDER, kích thích co thắt tự nhiên, tầng sinh môn được cải thiên cả trong ngoài, giá hợp lý và vẫn sinh nở bình thường. Sản phẩm bán giá 1960.000 nhé
* Phẫu thuật thu nhỏ sinh môn dùng cho những chị em bị nặng, không có khả năng tự đàn hồi được, không có ý định sinh nở nữa. bác sĩ sẽ cải thiện cả trong và ngoài. Làm khoảng 45 phút, kiêng quan hệ 4-6 tuần. Giá dịch vụ: 8500K

Ở Hà Nội, bạn có thể đến SENTA gặp bác sĩ Tú có số điện thoại là 090323 chín sáu chín tám nhé, anh này làm vùng kín đẹp, tự nhiên, không bị bó trong.

Chia sẻ của bạn mummunmim
Mình sinh mổ nên chỗ đó ko ảnh hưởng. Nhưng nó cũng ko đẹp đẽ gì trước đó rùi. Mình nhớ lại có khi hùi nhỏ xíu nghịch dại cứ lôi ra xem thử nên nó mới xấu đến giơ` luôn. Cái này gọi la` chết vi` tò mò.
Chị em mình cũng ko chia se~ thân thiết vê` vụ này nên mình cứ tưởng mình bình thường chỉ khi thấy cuả nhìu be´ gái mới biết mình khác ng. Mình có thử xem phim sex mà cũng có thấy dc cuả ai đâu.
Oxa mình la` trai tân khi yêu mình nên cũng có biết gì. Mà mấy ông chắc cũng hay coi phim sex sao ổng ko hỏi han gì mình hết. Nói thiệt mình cứ nghĩ mình bình thường như ng khác vi` ai trưởng thành cũng như mình, nhưng tuần trước mình kham khảô trong topic siêu âm thai nhi có thấy bạn làm bên siêu âm bảô có ng đẹp như em be´ có ng xấu thi` mình mớ để ý tới mình, va` tìm hiểu thêm ( gõ google thi` ra trang này) thi` thấy mình ko dc đẹp dù ko thâm lắm cũng ko quá tệ như nhìu bạn mô tả nhưng làm mình mất tự tin vô cùng. Mình mà biết vụ này sớm thi` mình làm thẩm my~ luôn ngay lúc sinh be´ . Dù đẻ mổ nhưng bv mình sinh có phục vụ thẩm my~ . Lúc đó tiện làm luôn chứ giờ làm thi` ko dám với gia´ cao quá.
Mấy bữa nay mình cũng dò hỏi oxa thi` ổng bảô mình điên quá, ổng có thấy gì đâu mà phải tân trang. Nhưng thực sự từ khi biết thi` mất tự tin hẳn. Buồn lắm

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *