Bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi ung thư phổi của anh Thanh Mai

Tôi tiếp tục tìm kiếm các thầy thuốc chữa ung thư phổi bằng thuốc Nam. Tôi tìm được một diễn đàn có trao đổi về thầy thuốc Thanh Mai có kết quả. Vậy là tôi tra cứu về anh Thanh Mai thì có được thông tin như sau:
Phương pháp chữa ung thư phổi của anh Thanh Mai
[IMG]

Trong bài báo “Người “phục chế” thành công 2 bài thuốc quý chữa ung thư hiệu quả” có nói: Đam mê y thuật, anh Mai Thế Thành (SN 1974, quê Thanh Hóa), hiện là Giám đốc Trung tâm phát triển dược liệu sạch Hà Nội đã dành 8 năm trời học tập và lĩnh hội những tinh hoa của nền y khoa Trung Quốc.

…Anh Thành sinh ra và lớn lên với niềm đam mê với y thuật dân gian. Suốt 8 năm, anh Thành đã lặn lội sang Trung Quốc học và tiếp thu những kiến thức cơ bản của nền y học nước này. Năm 2012, anh Thành về Việt Nam bắt đầu ứng dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư trong y văn Thiên Gia Diệu Phương nổi tiếng của Trung Hoa. Theo anh Thành, đây là cuốn sách rất hay, là kết tinh của y học Trung Hoa để lại từ hàng nghìn năm.

…Qua quá trình nghiên cứu, anh đã phục dựng thành công hai bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả từ y văn (được coi là kết tinh thành tựu của y học Trung Quốc) Thiên Gia Diệu Phương. Bài thuốc này, với những dược liệu được công bố cụ thể, đã được thử nghiệm cho hiệu quả rất cao.

Như vậy anh Thanh Mai có thể nói là được đào tạo về Đông Y và có những bài thuốc hay về chữa trị ung thư. tôi bèn theo số điện thoại và gọi cho anh Mai. Anh Mai bắt máy và nói là đang bận ăn cơm, chút nữa gọi lại. Cả nhà em lại ngồi lại với nhau và chờ đợi khoảng hơn 1 tiếng sau thì em gọi lại. Anh Mai có hỏi qua về tình trạng bệnh của bệnh nhân và đề nghị gia đình đem theo hồ sơ bệnh, phim chụp… đến phòng khám của anh ấy trên Hoàng Quốc Việt. Nhưng khó khăn của tôi lúc này là bệnh viện giữ hết tất cả hồ sơ bệnh án, mà tôi lại không dám xin hoặc chụp lại vì sợ bác sĩ nghĩ mình không tin tưởng vào phác đồ điều trị của bệnh viện nên tôi quyết định tạm thời không gặp bác sĩ Mai nữa.

Sau này, tìm hiểu thêm về bác sĩ Thanh Mai, tôi thấy bác ấy có đăng phương pháp trị bệnh về phổi có nói đến bài thuốc đông y cho ung thư phổi như sau:

Bài 1: Trị Ung thư phổi, lao phổi, phế quả, ho khạc ra đờm, trong đờm có máu, đau ngực, thở dốc, thở hổn hển, khản tiếng.
Công thức gồm có:+ Bạch mao căn, Rau diếp cá, Bạch hoa xà thiệt thảo, Thiết dụ diệp, Ý Dĩ: mỗi vị 30g; Bách hợp, Sinh địa, Kim ngân hoa: mỗi vị 15g; Nam sa sâm, Bắc sa sâm: mỗi vị 12g; Thiên môn đông, mạch môn đông, Hoàng cầm, Trần bì: mỗi vị 9g.

Bài 2: Trị Lao phổi thời kỳ cuối, tức ngực, ho, đau đầu, mắt sưng đau, thở dốc, hốt hoảng, mệt mỏi, kém ăn, đầy bụng, chân phù, rêu lưỡi trắng.
Công thức gồm có:+ Hoắc hương, Lá phong lan, Nam tinh, Bán hạ, Bạch biển đậu: mỗi vị 10g; Trần bì, Ngô thù du, Hoàng liên: mỗi vị 6g; Hoạt thạch 15g, Phục linh 15g, Cam thảo 3g.

Ung thư phổi là bệnh nan y và mãn tính, vùng phổi, phế quản, trung thất và những vùng có tế bào ác tính di căn đến đều bị suy yếu, chức năng bị suy giảm, thể lực cũng suy kiệt dần. Vì thế ngoài việc phối hợp gia giảm hai bài thuốc trên chúng tôi cũng cần gia giảm thêm một số vị thuốc khác như : Tam thất, linh chi, Khương hoàng, Cang khương, Tỏi tía, Mâm xôi, Bồ công anh, Đông trùng, Miết giáp, Long quy, Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Bạch truật, Qua Uy, Sơn từ cô, Bán hạ, Tạo thích, Thất diệp nhất chi hoa, Bối mẫu, Ngưu bàng tử, Sơn đậu căn, Mẫu kinh tử.

Hai bài thuốc này có trong cuốn Những Bài Thuốc Thần Dược Của Trung Quốc do B.S Nguyễn Tiến Hội ( Viện Đông Y Trung Ương và Châm Cứu Việt Nam ) biên tập và hiệu đính thành được Nhà Xuất Bản Văn Hóa Thông Tin xuất bản năm 2010.

Ý kiến từ các thành viên trên internet

Sau này tôi có dịp lên webtretho tìm hiểu thì phát hiện ra rất nhiều ý kiến trái chiều của những người đã từng chữa bệnh tại cơ sở của anh Thanh Mai này:
Các bạn có thể xem ở đây: Bác sĩ Thanh Mai chữa ung thư bằng đông y

Tôi trích lại một số ý của các thành viên:
nguoibenhvgb
Hãy cảnh giác với kẻ lừa đảo là thầy thuốc Thanh Mai ở địa chỉ: Nghách 20/15 ngõ 20 Hồ Tùng Mậu ĐT: 0912 798 000

Tôi bị Viêm Gan B uống thuốc của anh ta sau 1 tháng đi kiểm tra định lượng virut thì kết quả: chỉ số virut tăng 300 lần từ 1 triệu lên 300 triệu, men gan tăng cao. Tôi phải nhập viện để giải độc và dùng thuốc đặc trị diệt virut.

Muốn biết sự thật về anh ta mọi người hãy kiểm tra nơi xét nghiệm virut thì biết. Không có trường hợp nào người bị virut viêm gan B mà được chữa khỏi hẳn như 1 số bài viết kia anh ta tạo ra để lừa bịp người bệnh. Anh ta thu của người chữa viêm gan B từ 4,5tr – 6tr đồng 1 tháng còn người chữa bệnh ung thư là 10,5tr đồng 1 tháng. Thật là độc ác vô lương tâm. Anh ta không những móc túi người bệnh mà còn làm cho bệnh tình của người bệnh trầm trọng hơn.

Tôi rất mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để ngăn chặn kẻ lừa đảo. Tránh cho người bệnh bị lừa tiền mất tật mang như tôi

Thành viên cchet_em_roi:
trang kienthuccuocsong.vn là củ thằng chó Mai Thế Thành. Thằng chó đó cũng lừa tôi mất 50 chai. Tôi chữa Viên Gam B ở đó 6tr/1 tháng. sáu nhiều lần xem xét tôi mới phát hiện ra nó cho uống thuốc tây và thực phẩm chức năng. Nó ác ở chỗ khi thi cho uống thuốc nà lúc uống thuốc kia loạn cả lên.
Hic nó thấy mình giảm thì lại cho uống viên nén Diệp hạ châu, Cà gai leo (lúc đầu mình đâu có biết) giờ tôi cũng không biết nó cho tôi uống những loại thuốc tây gì nữa. huhu khi uống thuốc của nó lại bị thêm Tiểu đường. Tôi mới dừng uống thuốc của nó 2 tháng nay, Hic bây giờ tôi cũng không biết phải làm sao để chữa 2 bệnh nan y đây. VGB thì không biết có bị kháng thuốc không vì bị nó cho uống thuốc tây cầm chừng làm vi rút kháng thuốc.
Mẹ nó sao nó ác vậy chứ nếu có cơ hội tiêm cho nó mấy cc máu chứa con HIV và con Viem Gan C cho nó biết thế nào là bệnh nan Y. Người bệnh người ta đã kiệt quệ cả về tinh thần, thể xác, kinh tế nữa mà nó lỡ đang tầm lừa đảo (chỉ vì bệnh nam y người tà mới bị nó lừa với tâm lý có bệnh vái tứ phương). Có ai ở gần HN kiện thằng chó đó ra Công an đi để cứu những người nó sắp sửa lừa.
Thành viên chutoan:
Mình cũng là người có thu nhập theo bảng lương công chức Nhà nước, 1 tháng 2 vợ chồng mình mỗi người được hơn 3 triệu, vị chi là chưa đước 7 triệu 2 người và nuôi 1 em bé 1 tuổi. Cuộc sống oqr Hn nhiều thứ phải lo, nhưng có bệnh thì vái tứ phương, nơi nào chữa mà có hi vọng mình sẽ đưa chồng đi chữa trị. Chồng mình hiện cũng đang dùng thuốc bảo hiểm của bệnh viện Bạch Mai. Ông xã cũng ngại tốn kém nên chưa đồng ý chuyển sang chữa chô anh Thanh Mai và lại sắp Tết rùi, lại bia rượu, không kiêng được thì phí tiền thuốc. Mọi người đã chữa ở anh Thanh Mai như thế nào thì chia sẻ thông tin để những bệnh nhân khác tham khảo nhé. Chồng mình chữa ở Bạch Mai thì 3 tháng họ mới yêu cầu đi định lượng vi rút 1 lần, nhưng sao các bạn chữa ở chỗ anh Thanh Mai lại đi đếm vi rút hàng tháng như thế? Mình thấy thắc mắc wa tiền thuốc.

Thành viên yến nghĩa:
Em cũng có thắc mắc như chị. em đã uống thuốc của anh ấy sắp hết tháng thứ 4 rồi. nhưng em chưa đi định lượng lại lần nào. hết tháng thứ 3 em đi test HbsAg nhưng vẫn dương tính. lúc đầu em ở dưới ngưỡng phát hiện, anh ấy nói uống tầm 3 tháng là OK. chi phí thuốc là 4,5t/ tháng. nếu xét nghiệm định lượng là 1,5t/lần/tháng. tổng cộng hết 6t. quả thực rất khó khăn cho những ai không có điều kiện kinh tế tốt. em tuy là con trai nhưng kiêng cữ rượu bia rất tốt, ngày đi làm, tối về đi ngủ, không đàn đúm rượu bia gì cả. nếu có đi liên hoan thì cũng chỉ uống nước ngọt thôi. nhưng không hiểu tại sao giờ em vẫn chưa âm tính. nhiều khi em cũng chán nản lắm.

Cứ sau mỗi tháng phải đi định lượng một lần là để chúng ta biết được bệnh của mình tiến triển ra sao, và cũng từ đó anh ấy sẽ điều chỉnh lại thuốc thôi.Mình cũng chưa điều trị ở chỗ anh ấy và cũng đang điều trị ở trong tâm gan Kim Mã gần 2 năm rồi, chi phí cũng tốn kém lắm nhưng kết quả thì lúc tăng lúc giảm, cũng nản lắm rồi.Mình có điện thoại cho anh ấy nhưng anh ấy cũng không bình luận gì về vấn đề chữa bằng tây y và đông y cái nào tốt hơn, nhưng các bác sĩ bên tây y thì cứ nói là nếu dùng thuốc đông y virus sẽ tăng vọt lên, chẳng biết thế nào nữa.Nhưng cách đây hơn 10 năm mình có ông bác làm bên chính ủy của tỉnh vì bị viêm gan B nên không được cấp visa đi dự một khóa huấn luyên gì đó ở bên Mỹ, sau đó một thời gian bác có chữa bằng thuốc đông y ở đâu trong miền nam thì khỏi hoàn toàn đến bây giờ, mình cũng hỏi lại bác nhưng bác không nhớ ở tỉnh nào vì bác cũng nhờ qua một người bạn mua hộ, người bạn của bác giờ cũng đã mất vì tai biến mạch máu não rồi. Từ trường hợp của bác nhà mình mình cũng có lòng tin vào sự kỳ diệu của thuốc đông y, nhưng cũng rất sợ sự may mắn không đến với mình.

Bạn của em bị viêm gan B mãn với chỉ số trước khi uống thuốc là 263.000.000. Điều trị bằng thuốc của anh Thanh Mai 9 tháng thì các chỉ số xét nghiệm về âm, nhưng với mình thì chỉ số trước khi uống thuốc chỉ có 17.858 thôi, như anh ấy nói là điều trị trong 7 tháng, nhưng đến nay đã hết tháng thứ 7 rồi mà chỉ số mới về dưới ngưỡng, trong tháng thứ 3 và 4 mình bị kháng thuốc, virus tăng thêm15% mới chán chứ.Chỉ mong sao không bị kháng nữa và virus đừng bùng phát trở lại thôi mà may mắn lắm rồi, còn được về âm tính thì quả là quá may mắn

Kết luận
Sau khi xem xét và nghiệm lại thì thấy những comment từ những thành viên chỉ có vài bài viết nên tôi đánh giá có thể đây là những nick ảo lập ra chỉ để dìm hàng. Đây có thể là những cơ sở chữa bệnh gần đó gây ra. Chung quy lại là bạn phải thật sáng suốt để lựa chọn một phương pháp điều trị chứ không nên a dua theo những gì người ta viết.

Bài viết quá dài nên chia nhỏ ra thành nhiều mục cho các bạn dễ theo dõi:

1. Chuẩn đoán ung thư phổi tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội
2. Các trường hợp điều trị K phổi thành công tại bệnh viện Bạch Mai
3. Hy vọng về phương pháp mới chữa K phổi
4. Tìm hiểu về thuốc điều trị đích cho ung thư phổi
5. Xét nghiệm đột biến gene tại Bệnh viện 108
6. Một số trường hợp điều trị K phổi có hiệu quả với thuốc điều trị đích
7. Ung thư phổi là gì
8. Các dấu hiệu nhận biết ung thư phổi
9. Chữa ung thư phổi bằng thuốc nam – Người thật việc thật
10. Lá đu đủ chữa ung thư phổi bằng cách nào?
11. Kinh nghiệm chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ
12. Tác dụng của thuốc Vidatox 30CH trong việc điều trị bệnh ung thư phổi
13. Thực hư thuốc Fucoidan trong điều trị ung thư
14. Thải chất độc cơ thể để khắc phục chán ăn và suy nhược cơ thể khi bị ung thư
15. Melatonin hỗ trợ giấc ngủ cho bệnh nhân ung thư như thế nào?
16. Những lưu ý khi sử dụng thuốc Erlotinib (Tarceva) để tăng hấp thụ, tránh quá liều
17. Những điều cần lưu ý về thực phẩm chức năng Melatonin
18. Chế độ ăn uống cho người bị ung thư phổi như thế nào?
19. Người bị ung thư nên ăn gì và kiêng ăn gì?
20. Ăn gì để bỏ đói tế bào bị ung thư?
21. Bồ công anh có tác dụng điều trị được bệnh ung thư không?
22. Chữa khỏi bệnh ung thư phổi nhờ bài thuốc nam tự chế
23. Bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi ung thư phổi của anh Thanh Mai
24. Bài thuốc nam chữa bệnh ung thư của lương y Trần Gia Đạt
25. Sự thật về lương y Nguyễn Bá Nho chữa khỏi bệnh ung thư
26. Các phương pháp chuẩn đoán bệnh ung thư phổi
27. Tác dụng phụ của thuốc Iressa trong điều trị ung thư
28. Sự khác nhau giữa thuốc Iressa và Tarceva trong điều trị ung thư
29. Tình trạng quá tải bệnh nhân tại bệnh viện K Hà Nội
30. Những chỉ dẫn về bệnh ung thư từ bệnh viện JOHN HOPKINS
31. Một số ngộ nhận về bệnh ung thư được bệnh viên Johns Hopkins công bố
32. Sự thật về lương y Đào Kim Long chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam
33. Có nên dùng thực dưỡng Ohsawa để điều trị ung thư?
34. Những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư nói chung
35. Các đột biến gen có thể điều trị bằng thuốc Tarceva
36. Các loại thuốc đích được sử dụng trong Ung thư phổi không tế bào nhỏ
37. 7 thảo dược có tác dụng chống hình thành mạch máu giống thuốc Avastin
38. Một số trang web nước ngoài có uy tín về hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
39. Các giai đoạn trong điều trị bệnh ung thư phổi
40. Thế nào Ung thư phổi tế bào vẩy và tế bào tuyến?
41. Ung thư phổi tế bào vẩy có chữa khỏi được không?
42. Có nên chữa bệnh ung thư theo đông y
43. Phương pháp mới chữa bệnh ung thư của bác sĩ Hoàng Xuân Ba
44. Các chỉ dẫn chữa bệnh ung thư của bác sĩ Hoàng Xuân Ba
45. Đốt khối u phổi ác tính bằng sóng cao tần
46. Các nhóm thuốc chính điều trị bệnh ung thư phổi
47. Các biểu hiện di căn của bệnh ung thư phổi
48. Phân loại ung thư phổi, giai đoạn và phương pháp điều trị
49. Kinh nghiệm lựa chọn thuốc trong điều trị ung thư phổi
50. Kinh nghiệm lên Sapa mua thuốc nam chữa ung thư
51. Bài thuốc Xác ve sầu và Địa long trong điều trị ung thư phổi
52. 6 loại Đông dược được sử dụng phổ biến nhất trong điều trị ung thư phổi
53. 4 Lý do nên theo phương pháp điều trị ung thư của bác sĩ Hoàng Xuân Ba
54. Nhật ký điều trị bệnh ung thư phổi của Hồ Hữu Thành
55. Emily cô gái 6 năm chiến đấu kiên cường với ung thư phổi
56. Viêm phổi dẫn tới xơ hóa phổi do tác dụng phụ của xạ trị
57. Phương pháp điều trị viêm phổi và xơ hóa phổi do xạ trị
58. Phương pháp Budwig là gì trong điều trị bệnh ung thư
59. Carl O.Helvie là bệnh nhân ung thư phổi sống lâu nhất được báo chí biết đến
60. Tác dụng của hạt mơ và vitamin B17 trong phòng chống bệnh ung thư
61. Cuộc chiến chống ung thư phổi của McQueen
62. Các phát đồ điều trị ung thư phổi điển hình
63. Viêm phổi do xạ trị và xơ hóa phổi
64. Điều trị triệu chứng viêm do xơ hóa phổi
65. Nhật ký 10 ngày ở bệnh viện K
66. Chữa ung thư bằng xạ đen của các lương y dân tộc Mường
67. Bà mế người Mường nức tiếng chữa khỏi hàng trăm ca ung thư
68. Ngăn chặn sự phát triển của Khối u bằng thực phẩm chức năng
69. Cơ chế giảm ho và giảm đau của Terpin Codein trong điều trị ung thư
70. Sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường miễn dịch như thế nào cho đúng?
71. Beta Glucan và điều trị viêm phổi do xạ trị
72. Một số lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng trong khi điều trị bệnh ung thư
73. Những lưu ý khi sử dụng prednisone điều trị viêm phổi do xạ trị
74. Các giai đoạn thử nghiệm thuốc đặc trị của Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA
75. Phải chăng thảo dược từ thiên nhiên là hoàn toàn vô hại?
76. Phương pháp điều trị ung thư phổi giai đoạn di căn não
77. Vitamin D kéo dài sự sống cho bệnh nhân K phổi không tế bào nhỏ
78. Thời điểm nào uống Tarceva thích hợp nhất
79. Dùng thuốc bổ trợ gan Eganin khi dùng Tarceva

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *