Bài thuốc nam chữa bệnh ung thư của lương y Trần Gia Đạt

Trong lúc tôi chạy ra hiệu thuốc Tây để mua một số loại thuốc cho bà cụ, tôi cũng trò chuyện với chị bán thuốc về bệnh tình của bà cụ. Chị bán thuốc bảo đợi chị một tí chị cho địa chỉ này hay lắm. Chị giở sổ ra và đọc cho em tên thầy thuốc là Trần Gia Đạt ở Kim Ngưu, Hà Nội. Tôi bảo thôi, tôi không cần xin số đâu, để em tìm trên Google xem sao. Lương y Trần Gia Đạt rất nổi tiếng khi bài báo Kỳ diệu bài thuốc cứu sống nhiều người ung thư giai đoạn cuối với những trường hợp người thật, việc thật thành công với bài thuốc của lương y trong đó có cả ung thư phổi như bà cụ nhà tôi. Các bạn có thể xem ở đây:

Kỳ diệu bài thuốc cứu sống nhiều người ung thư giai đoạn cuối của lương y Trần Gia Đạt

[IMG]

Bài báo có đoạn nhận xét:

Qua những trường hợp mắc bệnh ung thư và qua tiếp xúc với nhiều bệnh án của hàng chục bệnh nhân đã điều trị tại cơ sở khám chữa bệnh của lương y Trần Gia Đạt, chúng tôi thấy: Phần lớn bệnh nhân đều ở giai đoạn cuối, sau khi được khám điều trị ở các bệnh viện. Hầu như các bệnh nhân uống thuốc của lương y Trần Gia Đạt nhanh là 20 ngày, chậm là hai tháng bệnh sẽ có chuyển biến tiến bộ.

Bệnh nhân qua được giai đoạn hiểm nghèo, sức khỏe khá dần lên, ăn được ngủ được và tăng cân. Và tiếp tục uống thuốc từ 6 tháng đến vài năm. Sau thời gian đó, đi kiểm tra, xét nghiệm lại, các khối u đều teo lại và thậm chí là nhiều trường hợp khối u mất hẳn. Tế bào ung thư trong máu phần lớn là hết, có chăng chỉ ở dưới mức cho phép…

Tôi tìm hiểu thêm về lương y Trần Gia Đạt thì tôi thấy trong bài báo đi thực tế của phóng viên thì thấy lương y trao đổi nhiều về bệnh liên quan đến gan nên em cũng không có ý định xin thuốc cho bệnh K phổi cho bà cụ nhà tôi ở đây.

Sau này, tôi có thêm được thông tin về cách thức bốc thuốc của lương y Trần Gia Đạt tại bài báo Bí hiểm bài thuốc bột giúp ức chế ung thư chỉ sau 25 ngày sử dụng.

Một bệnh nhân bị ung thư gan đang uống thuốc của lương y Trần Gia Đạt đã không ngần ngại đưa cho chúng tôi xem thuốc bột mà lương y này cho uống. Để bạn đọc được sáng tỏ và yên tâm dùng loại thuốc bột này, chúng tôi đã đem thuốc đến nhờ các chuyên gia về Đông y kiểm nghiệm.

Theo lương y Nguyễn Huy, một bậc thầy về Đông y sau khi thử những vị thuốc bột mà chúng tôi đưa đến, ông cho biết: “Đây hoàn toàn là những vị thuốc nam và có khoảng 3 vị chính đó là: rễ đinh lăng, cây gấc và rễ hoặc vỏ cây đu đủ“.

Rễ đinh lăng có tác dụng trừ thấp, kích thích tiêu hóa, làm cho khỏe gân cốt, lợi tiểu, tiện tỳ, tăng đề kháng. Tác dụng của nó giống như cây sáo tam phân ở miền Nam.

Cây gấc cũng có tác dụng tiêu phù, tiêu sưng, tiêu sơ, làm bào mòn một số tổ chức thừa như polit, u sơ. Tuy nhiên khi sử dụng loại này nên chú ý đến liều lượng bởi nó cũng hơi độc, nếu uống nhiều sẽ sút cân, hại gan, hại sinh lý. Nhưng để đổi lại tiêu u thì người ta vẫn chấp nhận.

Còn rễ hoặc vỏ cây đu đủ có chứa men làm phân hủy protit rất tốt nên nó có tác dụng bào mòn các khối u. Thậm chí, người ta cũng dùng lá và cọng đu đủ trong việc chữa trị. Tuy nhiên, hai loại này có vị đắng nên được thay thế bằng rễ và vỏ để dễ sử dụng hơn. Hiện nay, đã có một số công tình nghiên cứu về tác dụng chữa ung thư của cây đu đủ. Ba vị này kết hợp với nhau có thể làm bào mòn, ức chế được khối u. Tuy nhiên, tỷ lệ khỏi bệnh hoàn toàn là rất thấp, bệnh tình chủ yếu chỉ có thể thuyên giảm. Người ta thường tán ra cho vào túi lụa nấu uống thay trà nhằm tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh này”.

Ý kiến của dân cư mạng

Tuy nhiên sau này có thời gian tôi lên mạng tìm thêm thông tin về lương y Trần Gia Đạt thì thấy có một số ý kiến như sau:
Thành viên kekovn

Bố mình cũng mới phát hiện bị ung thư phổi di căn giai đoạn 4/5 rồi. Hôm qua Chồng mình và chị gái đưa bố đi khám trong viện K gặp một cô tên là Liên cũng bảo là đưa chồng bị ung thư đi khám lại. Lân la một hồi thấy bà rất nhiệt tình giới thiệu dùng thuốc của Lương y Trần Gia Đạt ở ở 46, ngõ 325 Kim Ngưu, phường Thanh Lương, Thành phố Hà Nội. Bà còn bảo chồng bà đã uống thuốc của ông ấy và bây giờ đi khám lại đã có kết quả khả quan hơn. Mọi người trong nhà ai cũng tâm lý hoang mang, hoảng loạn vì vừa cầm kết quả kết luận bệnh của bố xong, lại gặp ngay người giới thiệu chữa được chả khác gì chết đuối vớ được cọc. Còn nghe cô ấy bảo ông chỉ khám bệnh vào buổi sáng thôi. Vậy là mọi người hành quân lên đường đến nhà lương y như đã giới thiệu để kịp khám.
Đến nơi, mặc dù lúc ấy là 10h sáng, chỉ có khoảng 6-7 người chờ khám bệnh nhưng phải chờ khám rất lâu, bác sỹ vừa khám cho bệnh nhân vừa làm việc riêng. Bố mình phải chờ đến tận 1h chiều mới khám và lấy thuốc xong. Vừa kết hợp thuốc bột về sắc uống và thuốc tây chuyền và uống bổ trợ. Niềm hi vọng cuối cùng cả nhà đặt cả vào đây. Nhưng đến khi xâu chuỗi lại sự kiện thì mới ngớ ra bà Liên mà mình gặp ở bệnh viện kia giống như bọn môi giới hơn là người nhà bệnh nhân đi khám bệnh. Gọi điện liên tục để hỏi thăm bệnh tình bố mình, còn dặn là bảo cô Liên giới thiệu nữa chứ.haizzz. Mình tá hỏa lên mạng tìm thông tin về ông thầy này và mọi người chia sẻ đã lấy thuốc ở đấy mà không một ai có kết quả khả quan.
Tức cái bọn nhà báo giờ lương tâm nghề nghiệp của nó chết đi đâu hết mà lại còn có những bài báo giới thiệu, ca ngợi hết lời cái ông thầy ấy cơ chứ.
Ngày hôm nay bố mình bắt đầu uống thuốc theo đơn điều trị của thầy Đạt đầu tiên. Biết chuyện mà chưa biết phải can ngăn bố như thế nào để không uống. Bảo thuốc giởm, chữa trị không được thì sợ bao nhiêu hi vọng cuối cùng của ông sụp đổ, sợ ông bị suy sụp tinh thần, lại vừa tiếc tiền thuốc hôm qua hết gần 10 triệu. Vợ chồng mình đang tìm cách để nói với ông làm sao để không làm ảnh hưởng đến tâm lý của ông mà vẫn chưa biết phải nói thế nào đây. Nghĩ mà đau lòng quá, cứ rơm rớm nước mắt khi nghĩ đến sống chân chất bao nhiêu năm, đến lúc cần kề giữa sự sống và cái chết mà cái bọn lừa đảo nó cũng không tha.

Tìm thấy nhiều thông tin của dược sỹ Đào Kim Long cũng người khen, người chê các kiểu. Chả biết phải tin vào đâu và chữa chạy cho ông như thế nào để đúng thầy, đúng thuốc nữa.
Biết là bệnh ung thư khó chữa trị và đến cả y học hiện đại còn không dám khẳng định là có thể chữa khỏi cho bệnh nhân nhưng người ta cứ bảo có bệnh thì vái tứ phương, giờ cứ nghe chữa được là bao nhiêu niềm tin hi vọng cứ đổ dồn vào đó. Rất mong nhận được chia sẻ của mọi người về thông tin ở nơi đâu có thể kéo dài được sự sống cho bố mình thôi chứ ko dám mong là có thể chữa khỏi được.
hi vọng…..

Mọi người đưa người nhà đi khám trong bệnh viện thì lưu ý đừng để kẻ gian lợi dụng tâm lý hoang mang, hoảng sợ mà lừa bịp những nơi chữa khỏi này nọ như nhà mình nhé.
Cảnh giác cô Liên (tầm 40-50 tuổi) sđt: 01674140616 (nhà mình gặp cô này trong bệnh viên K2, bị cô này lừa giới thiệu đến phòng khám đấy)

Thành viên sirena
Chúc cho bố bạn gặp thầy gặp thuốc đạt được kết quả, nhà mình cũng có mẹ bị ung thư nên rất chia sẻ.
Mình thầy nhiều người gặp phải mấy ông lang băm bệnh thì không chữa được mà lúc nào cũng huyênh hoang khoe ta đây chữa được ung thư nên bức xúc chửi bới các thầy thuốc đông y là lang băm cả là cũng hơi oan ức cho nên đông y châu Á. Bệnh ung thư cả thế giới chả nơi nào khẳng định chữa được, nên thầy lang nào mà tự giới thiệu quảng bá tôi chữa được ung thư thì theo mình chả phải lương y gì, có mà muốn móc túi bệnh nhân thì có!

Mẹ mình bị ung thư hạch, mà loại tế bào rất khó chữa theo nhận định của nhiều bác sỹ tây y của nhiều bệnh viện (nhà mình cẩn thận xét nghiệm rất nhiều nơi mới bắt đầu truyền hóa chất). Nhưng sau khi cắt bỏ hạch, trải qua 6 đợt truyền đầy hóa chất đau đớn khổ sở thì về nhà chưa được nửa tháng đã lại mọc lên 1 cái khác. Thêm vào đó là cơ thể sau khi bị truyền hóa chất rất yếu, từ đó đến nay đã bị thêm mấy trận ốm nặng, mà nếu là người thường thì sẽ chỉ đơn giản nhưng vì cơ thể đã qua truyền hóa chất quá yếu, sức đề kháng giảm nên cứ có bệnh gì là nó sẽ ở trạng thái trầm trọng. Thêm vào đó trong quá trình truyền qua nói chuyện với các bệnh nhân cùng phòng thì đều là những người đã phải quay lại lần 2, 3 (tức là bệnh viện chữa không khỏi hẳn được), thậm chí có người đến đợt truyền nhưng sức quá yếu nên trả về bồi bổ thêm không cho truyền nữa.
Sau đó nhà em có gặp được 1 ông thầy thuốc người Trung Quốc nhưng hay sang VN chữa bệnh, mà tìm được ông này rất vất vả, sau khi đắp và uống thuốc của ông này thì hạch của mẹ mình bị thuốc đắp nó hút hết mủ ra, da chỗ đấy đần dần phẳng lại như chưa có gì,đi khám lại ở bệnh viện thì kết luận đã hết K?? khoảng hơn 1 năm sau lên lại 1 cái, lại tiếp tục đắp và uống nó lại tiêu. Vì thế mình nghĩ đã ung thư thì không thể chữa khỏi hẳn được, chỉ có làm thế nào để người bệnh kéo dài thời gian, và quan trọng là thời gian đó không ĐAU ĐỚN. Vì thế nhà mình nghĩ gặp được ông này coi như gặp thầy, hợp thuốc và cứ theo uống thuốc của ông này vì chi phí cũng thấp, sức khỏe thì không tổn hại gì, không tốt nhiều thì tốt ít, vẫn tốt hơn là truyền hóa chất trong bệnh viện. Nhưng qua khám một số thầy có tiếng về ung thư mà mình cảm nhận là LƯƠNG Y, thì đều nói là chưa qua truyền hóa chất thì dễ chữa hơn, chứ truyền rồi là rất khó, mà truyền nhiều lần, giai đoạn cao thì bó tay, chỉ có thể cho uống thuốc để giảm đau đớn thôi, chứ xác định không kéo dài được lâu. Nên theo quan điểm cá nhân của mình là nếu tìm được thầy tốt thì chữa đông y vẫn hơn, ít nhất là không phải chịu đau đớn, vì chữa tây y mình chứng kiến nhiều trường hợp còn chết nhanh hơn, và trong thời gian từ lúc chữa đến lúc đi thì vô cùng đau đớn.

Thành viên thanh sơn
cả buổi hôm nay em ngồi đọc các bài trả lời về vấn đề K , mẹ em cũng bị K vú và buồng trứng năm 2008, cũng đã xạ trị tại bv K nhưng sức khỏe yếu quá nên sau 1 tháng thì bố em kêu thôi chấp nhận án tử, về nhà mẹ em kêu đau suốt ngày đêm, bụng với vú xưng to , da thì càng ngày càng nhợt nhạt, lúc này chỉ dùng thuốc giảm đau thôi ạ, e còn nhớ hôm mùng 4 tết 2009 mẹ e đau nặng tưởng như chết được, cả nhà ai cũng khóc, ( hix mỗi em thì không khóc nổi dù rất thương mẹ) mọi người đến chơi thăm hỏi mẹ em đông lắm, có 1 bác hàng xóm đi làm ở hà nội về thấy tin sang chơi,bác ấy nói tôi đi làm cũng học được 1 bài thuốc của 1 ông thầy trung quốc chữa về bệnh này, nếu gia đình ko sợ thì tôi mách cho, bố em nghe vậy nói luôn thôi thì còn nước còn tát chú cứ mách giúp tôi, vậy là bác hàng xóm đó viết cho bố e bài thuốc để bố e mang ra hiệu thuốc bắc mua,ngày ấy có 20K/1 thang nhưng có lẽ số mẹ em chưa chết nên gặp thầy gặp thuốc mẹ em uống sau 5 thang thì giảm đau ( bác ấy cũng bảo nếu uống được qua 5 thang thì có thể sống). tiếp tục uống 7 thag thì bụng và ngực mẹ e xẹp dần xuống, thấy có kết qua nên bố em cứ cho mẹ uống liền , từ một người tưởng chết mà lại khỏe được bố e mừng lắm, mẹ e đã kéo dài được 6 năm rùi ạ, trước mẹ em đau đớn nằm 1 chỗ kêu la nhưng giờ mẹ e đã đi lại trông cháu, làm ruộng đc , đúng là phúc đời nhà e, mẹ e vẫn đang uống thuốc ấy ạ, nhưng ko phải ai cũng khỏi đâu ạ, nhiều người ở làng thấy mẹ e thoat chết nên khi có người nhà bị bệnh cũng mách đến nhà e hỏi bài thuốc, nhưng bài thuốc bác ấy lấy lại luôn lúc mẹ e khỏe lên,nên bố e chả biết là thuốc gồm cái vị gì, giờ cứ đến hiệu thuốc bắc bốc từ trước bảo người ta bốc y trang như cũ thôi ạ, nhà e cũng mách mọi người đến nhà bác đó xin bài thuốc nhưng có người uống cũng đỡ nhưng có người chả đỡ đâu ạ, lại phải đi mổ đi cắt, thế nên e nghĩ là thuốc nó phải hợp với từng thể trạng của từng người chứ chả phải ông thầy ấy chữa giỏi chữa được tất đâu ạ, bản thân e đang bị u mà em uống đến 2 tháng theo thuốc của bác đó chả đỡ, ra bv họ khuyên mổ nhưng e chả có tiền nên e đang uống kháng sinh liều cao và Nga phụ khang thôi ạ

Xem thêm các ý kiến của các thành viên khác tại đây:

Bài viết quá dài nên chia nhỏ ra thành nhiều mục cho các bạn dễ theo dõi:

1. Chuẩn đoán ung thư phổi tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội
2. Các trường hợp điều trị K phổi thành công tại bệnh viện Bạch Mai
3. Hy vọng về phương pháp mới chữa K phổi
4. Tìm hiểu về thuốc điều trị đích cho ung thư phổi
5. Xét nghiệm đột biến gene tại Bệnh viện 108
6. Một số trường hợp điều trị K phổi có hiệu quả với thuốc điều trị đích
7. Ung thư phổi là gì
8. Các dấu hiệu nhận biết ung thư phổi
9. Chữa ung thư phổi bằng thuốc nam – Người thật việc thật
10. Lá đu đủ chữa ung thư phổi bằng cách nào?
11. Kinh nghiệm chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ
12. Tác dụng của thuốc Vidatox 30CH trong việc điều trị bệnh ung thư phổi
13. Thực hư thuốc Fucoidan trong điều trị ung thư
14. Thải chất độc cơ thể để khắc phục chán ăn và suy nhược cơ thể khi bị ung thư
15. Melatonin hỗ trợ giấc ngủ cho bệnh nhân ung thư như thế nào?
16. Những lưu ý khi sử dụng thuốc Erlotinib (Tarceva) để tăng hấp thụ, tránh quá liều
17. Những điều cần lưu ý về thực phẩm chức năng Melatonin
18. Chế độ ăn uống cho người bị ung thư phổi như thế nào?
19. Người bị ung thư nên ăn gì và kiêng ăn gì?
20. Ăn gì để bỏ đói tế bào bị ung thư?
21. Bồ công anh có tác dụng điều trị được bệnh ung thư không?
22. Chữa khỏi bệnh ung thư phổi nhờ bài thuốc nam tự chế
23. Bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi ung thư phổi của anh Thanh Mai
24. Bài thuốc nam chữa bệnh ung thư của lương y Trần Gia Đạt
25. Sự thật về lương y Nguyễn Bá Nho chữa khỏi bệnh ung thư
26. Các phương pháp chuẩn đoán bệnh ung thư phổi
27. Tác dụng phụ của thuốc Iressa trong điều trị ung thư
28. Sự khác nhau giữa thuốc Iressa và Tarceva trong điều trị ung thư
29. Tình trạng quá tải bệnh nhân tại bệnh viện K Hà Nội
30. Những chỉ dẫn về bệnh ung thư từ bệnh viện JOHN HOPKINS
31. Một số ngộ nhận về bệnh ung thư được bệnh viên Johns Hopkins công bố
32. Sự thật về lương y Đào Kim Long chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam
33. Có nên dùng thực dưỡng Ohsawa để điều trị ung thư?
34. Những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư nói chung
35. Các đột biến gen có thể điều trị bằng thuốc Tarceva
36. Các loại thuốc đích được sử dụng trong Ung thư phổi không tế bào nhỏ
37. 7 thảo dược có tác dụng chống hình thành mạch máu giống thuốc Avastin
38. Một số trang web nước ngoài có uy tín về hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
39. Các giai đoạn trong điều trị bệnh ung thư phổi
40. Thế nào Ung thư phổi tế bào vẩy và tế bào tuyến?
41. Ung thư phổi tế bào vẩy có chữa khỏi được không?
42. Có nên chữa bệnh ung thư theo đông y
43. Phương pháp mới chữa bệnh ung thư của bác sĩ Hoàng Xuân Ba
44. Các chỉ dẫn chữa bệnh ung thư của bác sĩ Hoàng Xuân Ba
45. Đốt khối u phổi ác tính bằng sóng cao tần
46. Các nhóm thuốc chính điều trị bệnh ung thư phổi
47. Các biểu hiện di căn của bệnh ung thư phổi
48. Phân loại ung thư phổi, giai đoạn và phương pháp điều trị
49. Kinh nghiệm lựa chọn thuốc trong điều trị ung thư phổi
50. Kinh nghiệm lên Sapa mua thuốc nam chữa ung thư
51. Bài thuốc Xác ve sầu và Địa long trong điều trị ung thư phổi
52. 6 loại Đông dược được sử dụng phổ biến nhất trong điều trị ung thư phổi
53. 4 Lý do nên theo phương pháp điều trị ung thư của bác sĩ Hoàng Xuân Ba
54. Nhật ký điều trị bệnh ung thư phổi của Hồ Hữu Thành
55. Emily cô gái 6 năm chiến đấu kiên cường với ung thư phổi
56. Viêm phổi dẫn tới xơ hóa phổi do tác dụng phụ của xạ trị
57. Phương pháp điều trị viêm phổi và xơ hóa phổi do xạ trị
58. Phương pháp Budwig là gì trong điều trị bệnh ung thư
59. Carl O.Helvie là bệnh nhân ung thư phổi sống lâu nhất được báo chí biết đến
60. Tác dụng của hạt mơ và vitamin B17 trong phòng chống bệnh ung thư
61. Cuộc chiến chống ung thư phổi của McQueen
62. Các phát đồ điều trị ung thư phổi điển hình
63. Viêm phổi do xạ trị và xơ hóa phổi
64. Điều trị triệu chứng viêm do xơ hóa phổi
65. Nhật ký 10 ngày ở bệnh viện K
66. Chữa ung thư bằng xạ đen của các lương y dân tộc Mường
67. Bà mế người Mường nức tiếng chữa khỏi hàng trăm ca ung thư
68. Ngăn chặn sự phát triển của Khối u bằng thực phẩm chức năng
69. Cơ chế giảm ho và giảm đau của Terpin Codein trong điều trị ung thư
70. Sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường miễn dịch như thế nào cho đúng?
71. Beta Glucan và điều trị viêm phổi do xạ trị
72. Một số lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng trong khi điều trị bệnh ung thư
73. Những lưu ý khi sử dụng prednisone điều trị viêm phổi do xạ trị
74. Các giai đoạn thử nghiệm thuốc đặc trị của Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA
75. Phải chăng thảo dược từ thiên nhiên là hoàn toàn vô hại?
76. Phương pháp điều trị ung thư phổi giai đoạn di căn não
77. Vitamin D kéo dài sự sống cho bệnh nhân K phổi không tế bào nhỏ
78. Thời điểm nào uống Tarceva thích hợp nhất
79. Dùng thuốc bổ trợ gan Eganin khi dùng Tarceva

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *